Sunday, 19/01/2020 - 13:15|
Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Bắc Kạn (Tổ 6, phường Phùng Chí Kiên, thành phố Bắc Kạn; tel: 02093.871.170)

MẦM NON XUẤT HÓA TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CCVC NĂM HỌC 2019-2020

Ngày 14/10/2019, Trường Mầm non Xuất Hóa Thành phố Bắc Kạn đã long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2019 - 2020.

Tham dự Hội nghị có ông Vũ Xuân Quang, Phó Bí thư Đảng ủy Phường Xuất Hóa, bà Hoàng Thị Thanh Khiếu chủ tịch UBMTTQ phường Xuất Hóa, ông Trần Văn Thành chuyên viên Phòng giáo dục và đào tạo thành phố Bắc Kạn, ông Chu Thanh Hùng-chuyên viên PGD ĐT thành phố Bắc Kạn. Bà Bế Thị Thanh Bình- Bí thư chi bộ-Hiệu trưởng Nhà trường cùng các đồng chí trong Ban chi ủy, Ban Giám hiệu,Ban chấp hành Công đoàn, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và toàn thể cán bộ, công chức, viên chức , người lao động (CBCCVC, NLĐ) đang làm việc tại trường.

Sau lời khai mạc Hội nghị, thay mặt Đoàn Chủ tịch, cô giáo Bế Thị Thanh Bình - HT nhà trường trình bày báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị CBCCVC năm học 2018 - 2019 và dự thảo phương hướng, nhiệm vụ năm học 2019 - 2020. Nội dung báo cáo ghi nhận những thành tích đạt được và đánh giá cao tinh thần đoàn kết; khắc phục khó khăn của toàn thể CBCCVC  Nhà trường; cộng đồng trách nhiệm cùng với tập thể Ban Giám hiệu, xây dựng Nhà trường ngày càng phát triển. Đồng thời kêu gọi toàn thể CBCCVC  Nhà trường cần tiếp tục đổi mới tư duy, năng động, sáng tạo, cương quyết trong hành động thực hiện tốt các nhiệm vụ cụ thể đưa ra trong báo cáo để hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2019 - 2020.

Hội nghị cũng nhất trí cao với báo cáo kết quả hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân và báo cáo công tác thu, chi tài chính năm học 2018 - 2019 của Nhà trường. Tại Hội nghị đã bầu ra được Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ mới gồm 3 đồng chí: Nguyễn Thị Yến, đồng chí Nguyễn Hoài Nam và đồng chí Trần Thị Hằng.
    Tại Hội nghị Đồng chí Bế Thị Thanh Bình đã đọc báo cáo tổng hợp kết quả Hội nghị CBCCVC tại các đơn vị trong trường, với 100% các đơn vị và  cá nhân đều đăng ký danh hiệu thi đua Lao động Tiên tiến trở lên.
    Hội nghị CBCCVC năm học 2019 - 2020 có nhiều ý kiến đóng góp và các giải pháp tâm huyết của các đồng chí trong Ban Giám hiệu, các đồng chí là cán bộ quản lý và người lao động ở trong đơn vị để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2019-2020.
    Hội nghị đã được nghe bà Bế Thị Thanh Bình, Hiệu trưởng Nhà trường trả lời toàn bộ ý kiến của các cá nhân với một tinh thần trách nhiệm cao nhất của người đứng đầu cơ quan.
    Hội nghị CBCCVC Trường Mầm non Xuất Hóa năm học 2019 - 2020 kết thúc tốt đẹp và hứa hẹn một năm học mới, một năm học của thách thức và thành công./.

Một số hình ảnh trong Hội nghị :

Tác giả: Bùi Thị Toan

Tác giả: Admin