Monday, 22/10/2018 - 11:53|
PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO THÀNH PHỐ BẮC KẠN (Tổ 6, phường Phùng Chí Kiên, thành phố Bắc Kạn; tel: 02093.871.170)

KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2015 – 2016

KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2015 – 2016

Những ngày hè vui tươi, bổ ích và lý thú đã trôi qua, một năm học mới lại bắt đầu, trong không khí sôi nổi chào mừng kỷ niệm lần thứ 70 Cách mạng Tháng Tám thành công và Quốc khánh nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt nam.

Sáng 5/9/2015, Cùng với hàng triệu học sinh cả nước, các trường Mầm non, Tiểu học và THCS trên địa bàn thành phố Bắc Kạn long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2015 – 2016, với những nghi thức gọn nhẹ nhưng buổi lễ vẫn đậm chất học đường. Những bài hát, điệu nhảy cùng những trò chơi dân gian sôi động làm lễ khai giảng giống như một ngày hội của tuổi thơ.

THCSBK1

Theo chỉ đạo của Bộ GD&ĐT, ngày khai giảng năm nay được tổ chức tập trung trong ngày 05/9. Chương trình buổi lễ cũng được tổ chức trang trọng, gọn, nhẹ với các phần đón học sinh đầu cấp, chào cờ, hát Quốc ca, đánh trống khai giảng và đọc thư chúc mừng của Chủ tịch nước. Trong phần hội sau đó, học sinh tham gia các hoạt động tập thể văn hóa, văn nghệ, thể thao, trò chơi dân gian.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG LỄ KHAI GIẢNG TẠI CÁC TRƯỜNG

THCSBK2