Wednesday, 14/11/2018 - 02:06|
PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO THÀNH PHỐ BẮC KẠN (Tổ 6, phường Phùng Chí Kiên, thành phố Bắc Kạn; tel: 02093.871.170)

HỘI NGHỊ Tổng kết năm học 2016 – 2017, Triển khai hương hướng nhiệm vụ năm học 2017 – 2018

Ngày 29/8/2017, Phòng GD&ĐT thành phố Bắc Kạn tổ chức Hội nghị tổng kết năm học 2016 – 2017, triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm học 2017 – 2018. Tới dự Hội nghị có đồng chí Ma Thế Quyên (Tỉnh ủy viên – Giám đốc Sở GD&ĐT Bắc Kạn), Đồng chí Trịnh Đình Sính (Phó bí thư thường trực Thành ủy Bắc Kạn), Đồng chí Ma Ngọc Vũ (Phó Chủ tịch UBND thành phố bắc Kạn).

——————————————————————–

TC-tren-xuong-(4)

TC tren xuong (3)

HÌNH ẢNH HỘI NGHỊ

Sep-Quyen-(moi)

Đồng chí Ma Thế Quyên (Tỉnh ủy viên – Giám đốc Sở GD&ĐT Bắc Kạn)

Phát biểu tại Hội nghị

Sep-vu

Đồng chí ma Ngọc Vũ (Phó Chủ tịch UBND thành phố Bắc Kạn)

Phát biểu tại Hội nghị

Sep-Loan-(1)

Đồng chí Chu Thị Loan (Trưởng phòng GD&Đt thành phố Bắc Kạn)

Phát biểu Khai mạc Hội nghị

Sep-Nam-(2)

Đồng chí Nông Thị Nam (Phó trưởng phòng GD&ĐT thành phố Bắc Kạn)

Thông qua dự thảo báo cáo tổng kết năm học 2016 – 2017,

phương hướng nhiệm vụ năm học 2017 – 2018

Năm học 2016 – 2017, ngành Giáo dục và Đào tạo thành phố Bắc Kạn tiếp tục triển khai thực hiện Chương trình hành động của Chính phủ, Kế hoạch hành động của Bộ GD&ĐT, của UBND tỉnh Bắc Kạn, của UBND thành phố Bắc Kạn triển khai thực hiện Nghị quyết số 29-NQ/TW ngày 04 tháng 11 năm 2013 Hội nghị lần thứ tám Ban Chấp hành Trung ương khoá XI về đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo, đáp ứng yêu cầu công nghiệp hoá hiện đại hoá trong điều kiện kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa và hội nhập quốc tế. Được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của các cấp uỷ Đảng, chính quyền, sự chung tay góp sức của toàn xã hội, Phòng GD&ĐT thành phố Bắc Kạn phát huy kết quả đạt được, xây dựng và triển khai đồng bộ nhiều giải pháp để nâng cao chất lượng giáo dục, đẩy mạnh thực hiện các cuộc vận động và các phong trào thi đua, hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học 2016 – 2017.

Kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2016 – 2017:

– Về tập thể: 24 đơn vị được chủ tịch UBND thành phố Bắc Kạn tặng danh hiệu Tập thể lao động tiên tiến.

– Về cá nhân: Chủ tịch UBND thành phố Bắc Kạn tặng danh hiệu

+ Chiến sĩ thi đua cơ sở: cho 66 cá nhân.

+ Lao động tiên tiến: cho 467 cá nhân.

– Giám đốc Sở GD&ĐT Bắc Kạn tặng giấy khen:

+ Xếp thứ nhất – khối thi đua số 1 ngành GD&ĐT Bắc Kạn.

+ Lĩnh vực Giáo dục Thường xuyên Chuyên nghiệp.

Thuong (Tap the)

Thuong (Ca nhan)

Thuong (Linh vuc)

Trên cơ sở những kết quả đã đạt được trong năm học 2016 – 2017 và căn cứ tình hình thực tế phát triển Giáo dục và Đào tạo của địa phương, năm học 2017 –  2018, ngành GD&ĐT thành phố tiếp tục tập trung thực hiện thắng lợi Nghị quyết số 29/NQ/TW (Khoá XI), Nghị quyết Đại hội đại biểu đảng bộ thành phố lần thứ VI, nhiệm kỳ 2015 – 2020. Đồng thời đưa ra những nhiệm vụ, giải pháp chủ yếu để thực hiện nhiệm vụ giáo dục năm học 2017 – 2018 đạt hiệu quả.

– Tăng cường tuyên truyền, giáo dục chính trị, tư tưởng, đạo đức lối sống cho đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh.

– Tiếp tục đổi mới công tác quản lý giáo dục và đào tạo

– Rà soát, quy hoạch lại các cơ sở giáo dục

– Nâng cao chất lượng đội ngũ nhà giáo và cán bộ QLGD các cấp

– Triển khai chương trình giáo dục mầm non, phổ thông; đẩy mạnh định hướng nghề nghiệp, phân luồng học sinh phổ thông; nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo

– Thực hiện đầy đủ chế độ chính sách trong giáo dục; tăng cường các nguồn lực đầu tư cho giáo dục.

Thực hiện

Phan Thế Việt