Monday, 27/06/2022 - 00:11|
Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Bắc Kạn (Tổ 6, phường Phùng Chí Kiên, thành phố Bắc Kạn; tel: 02093.871.170)
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Công đoàn ngành Giáo dục và Đào tạo trao 100 triệu đồng hỗ trợ xây nhà ở “mái ấm công đoàn”

Nhân dịp “Tháng công nhân” năm 2015, sáng ngày 29/5/2015, tại Sở Giáo dục và Đào tạo, Công đoàn ngành đã tổ chức trao tiền hỗ trợ cho CBNG-LĐ có hoàn cảnh khó khăn tu sửa, xây dựng “Nhà…

Công đoàn ngành Giáo dục và Đào tạo trao 100 triệu đồng hỗ trợ xây nhà ở “mái ấm công đoàn”


Nhân dịp “Tháng công nhân” năm 2015, sáng ngày 29/5/2015, tại Sở Giáo dục và Đào tạo, Công đoàn ngành đã tổ chức trao tiền hỗ trợ cho CBNG-LĐ có hoàn cảnh khó khăn tu sửa, xây dựng “Nhà ở mái ấm công đoàn”. Dự buổi lễ có đồng chí Đào Thị Mai Sen- Phó Giám đốc Sở, đồng chí Phan Ngọc Tuệ- Chủ tịch Công đoàn ngành, các đồng chí cán bộ đại diện công đoàn cấp trên cơ sở và và công đoàn cơ sở nơi có đoàn viên được nhận tiền hỗ trợ (Công đoàn Giáo dục và Đào tạo huyện Ba Bể, Chợ Đồn, Ngân Sơn, Pác Năm, Bạch Thông, Na Rì, CĐCS trường PTDT nội trú huyện Ngân Sơn).

Trong tổng số 23 đoàn viên được các công đoàn cấp cơ sở và cấp trên cơ sở đề nghị được hỗ trợ, Công đoàn ngành xét chọn 8 đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn nhất để trao tiền hỗ trợ, trong đó có 6 trường hợp hỗ trợ để tu sửa lại nhà, 02 trường hợp hỗ trợ xây dựng mới. Số tiền hỗ trợ tu sửa nhà là 10 triệu đồng/nhà, hộ trợ xây mới là 20 triệu đồng/ nhà. Tổng số tiền hỗ trợ trong dịp này là 100 triệu đồng, số tiền trên được thực hiện từ nguồn hỗ trợ  giáo dục miền núi, vùng khó khăn năm học 2014-2015 của ngành Giáo dục Hà Nội hỗ trợ cho Bắc Kạn thông qua Công đoàn ngành.

Phát biểu tại buổi lễ, đại diện cho công đoàn, cá nhân được nhận tiền hộ trợ bày tỏ niềm xúc động, sự biết ơn chân thành đến các cấp, ngành, đồng thời thời cam kết sử dụng nguồn kinh phí được hỗ trợ đúng mục đích, triển khai xây dựng mới nhà ở và tu sửa nhà trong thời gian sớm nhất góp phần ổn định cuộc sống, yên tâm công tác.

DSC001471

Đ/c Đào Thị Mai Sen- Phó Giám đốc Sở GD&ĐT (ngoài cùng bên phải) và
đ/c Phan Ngọc Tuệ – Chủ tịch Công đoàn ngành (ngoài cùng bên trái)trao tiền hỗ trợ tại buổi lễ

20150529_090711

Đ/c Đào Thị Mai Sen – Phó Giám đốc Sở GD&ĐTtrao tiền cho
đ/c Trương Thị Viện – Giáo viên trường MN Cao Sơn, huyện Bạch Thông

IMG_0343

Đ/c Nguyễn Thị Ngọc – Phó Chủ tịch Công đoàn ngành
trao tiền cho đ/c Nguyễn Thị Xuân – Giáo viên trường THCS Yến Lạc, huyện Na Rì


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết